มาเล่นเกม Buffalo win เกมใหม่ค่าย PG SLOT กัน เราเห็นรีวิวมานักต่อนัก ที่บอกว่าเกมนี้เล่นง่ายแตกไว มันจะจริงหรือเปล่านะ ถ้าหากว่าคุณอยากรู้ก็ต้องไม่พลาดกับบทนี้เลย เพราะว่าเราจะมาบอกรายระเอียดและสูตรการเล่นเกมนี้ให้แตกไว เหมือนที่ไปอ่ารีวิวมา ซึ่งก่อนที่จะมาอ่านนั้นเราอยากให้คุณไปสมัครสมาชิกกันก่อนดีกว่า จะได้ทำการเข้าเล่นได้เลย ไม่เสียเวลาในการหารายได้ยังไงล่ะ

Buffalo win เกมใหม่ค่าย PG SLOT ต้องมาลองเล่นกันหน่อยแล้วล่ะ

     เกม Buffalo win เกมใหม่ค่าย PG SLOT นี้ เป็นเกมที่มาในรูปแบบของทุ่งหญ้า Rongshan ซึ่งเมื่อคุณเข้าเกมมาแล้วนั้นคุณจะรู้สึกตื่นเต้นเลยแหละ เพราะตรีมของเกมคือดีย์มากแม่ อีกทั้งเกมนี้มีสัญลักษณ์ของเกมที่ค่อนข้างน่าสนใจมากอีกด้วย ซึ่งจะเป็นอะไรนั้นมาติดตามกัน

  • สัญลักษณ์ Scatter Symbol : สัญลักษณ์นี้ เป็นสัญลักษณ์ ที่จะสามารถทำให้คุณนั้นได้หมุนเกมฟรี ซึ่งคุณจะได้เข้าไปหมนเกมฟรีได้ก็ต่อเมื่อ คุณได้สัญลักษณ์นี้ทั้ง 3 สัญลักษณ์ด้วยกัน และถ้าหากว่าคุณได้มากกว่า 3 คุณก็จะได้การหมุนฟรีเพิ่มขึ้นที่ละ 2 นั้นเองค่ะ
  • สัญลักษณ์ Wild Symbol : สัญลักษณ์นี้ เป็นสัญลักษณ์พิเศษแบบใหม่ เมื่อคุณได้สัญลักษณ์ Wild ปรากฏบนวงล้อ คุณสามารถที่จะให้แทนสัญลักษณ์ได้หมดเลยแต่ยกเว้น Scatter Symbol เพียงเท่านั้นที่ไม่สามารถที่จะเอามาแทนได้นั้นเองค่ะ
  • สัญลักษณ์ แมวป่า : สัญลักษณ์นี้ เป็นสัญลักษณ์ที่ให้รางวัลคุณมากที่สุด โดยที่สัญลักษณ์นี้จะมีทั้งหมด 10 สัญลักษณ์ด้วยกัน แต่ว่าสัญลักษณ์นี้ มันจะไม่รวม Scatter และ Wild นะคะ ซึ่งถ้าหากว่าคุณสามารถที่จะรวบรวมสัญลักษณ์นี้ได้คุณก็สามารถที่จะมีโอกาสที่จะได้รับรางวัลถึง 5 เท่ากันเลยทีเดียว
  • สัญลักษณ์ หมาป่า : สัญลักษณ์นี้จะเป็นสัญลักษณ์ ที่ให้รางวัลที่สูงมากเช่นเดียวกันกับสัญลักษณ์แมวป่า แต่มันจะแตกต่างกันตรงที่คุณจะได้รางวัลเพียง 4 เท่าแค่นั้นเองค่ะ

     และนี่ก็คือเกม Buffalo win เกมใหม่ค่าย PG SLOT ที่เราอยากจะแนะนำให้คุณได้มาลองเล่น ส่วนสูตรในการเล่นเกมนี้ให้ได้ผลนั้น ก็คือคุณจะต้องทำการ ปั่นเอง อย่าปั่นออโต้ ถึงแม่ว่ามันอาจจะนานหน่อย แต่ว่ามันได้ผลอย่างแน่นอนร้อยเปอร์เซ็น ฉะนั้นแล้วเมื่อคุณทำการเลือกเล่นเกมนี้ก็อย่าลืมกดเองนะคะ จะได้คว่ารางวัลจากเกมได้ง่ายที่สุด และก็อย่าลืมจับตาดูสัญลักษณ์ที่เราบอกด้วยนะ เมื่อคุณเล่นสัญลักษณ์ที่เราบอกไป คุณก็มีโอกาสที่จะคว้าเงินรางวัลและเอาชนะเกมนี้ได้แล้ว